Niềm Tin và Cuộc Sống

Tin Lành Media

About Us

Kính thưa quý vị và các bạn,

Cám ơn quý vị đã viếng thăm trang mạng Tin Lành Media.

Đây là tiếng nói của chân lý, bình an, hy vọng, tình yêu thương Thiên Chúa dành cho mọi người.

Và qua đó những cuộc đời đau khổ được chữa lành, những tấm lòng nặng trĩu được yên ủi, những con người quỵ ngã được đứng lên và tiếp tục bước tới nhờ sức sống mới từ Thiên Chúa.

Chương trình Tin Lành Media được thành lập bởi một nhóm tín hữu và các Mục sư tại tiểu bang Texas, với mục đích đáp ứng nhu cầu tâm linh cho mọi người, mọi giới, trong mọi hoàn cảnh.

Tin Lành Media cũng góp phần giới thiệu Tin Lành của Chúa đến thân hữu khắp nơi trên thế giới, nhằm mục đích ca ngợi và suy tôn Thiên Chúa toàn năng.

Tin Lành Media là hệ thống truyền hình với nhiều hình chương trình khác nhau như:

Sứ Điệp: Những bài giảng của các Mục sư diễn giả với nhiều đề tài khác nhau

Giải Đáp: Các bài giải đáp thắc mắc về Tin Lành của Chúa

Thánh Nhạc: Gồm các chương trình ca nhạc Tin Lành đặc biệt

Hội thoại An vui Gia Đình: Những bài chia sẻ giúp gây dựng môt gia đình hạnh phúc

Phỏng Vấn: Hội thoại với quý Mục sư, đại diện của các Hội Thánh, ca sĩ Cơ Đốc

Chứng Nhân: Kinh nghiệm và sự phước hạnh của Tín hữu trong bước đường theo Chúa

Văn Hóa Niềm Tin: Sự liên hệ giữa văn hóa Việt Nam và niềm tin Cơ Đốc

Vấn Nạn Của Đời Sống: Niền tin Cơ Đốc giúp giải quyết những vấn nạn trong đời sống

Các chương trình của Tin Lành Media không những được phát hình trên các đài TV địa phương tại Mỹ mà còn phát hình qua hệ thống UNO IPTV toàn cầu.

Vài nét về UNO IPTV: Đây là một hệ thống truyền thông hiện đại của đài VietV, tọa lạc tại thành phố Houston của tiểu bang Texas. Hệ thống này có trên 10 đài Việt ngữ, nội dung rất phong phú, phát hình đi khắp nơi trên thế giới, qua mạng lưới Internet toàn cầu. Đài VietV đã cho biết, hiện nay, trung bình mỗi tháng họ có trên 16 triệu người đón xem các chương trình trên UNO IPTV, vì tất cả mọi người trên thế giới đều có thể download UNO IPTV vào Cell phone và được xem các chương trình tiếng Việt hoàn toàn miễn phí.

Nếu quý vị muốn xem chương trình này qua Cell phone, xin bấm vào App Store, tìm kiếm UNO IPTV, bấm cài đặt, chỉ trong vòng 1 phút thì UNO IPTV sẽ được tải về Cell phone của quý vị. Quý vị ở Mỹ hay Canada thì cũng có thể đặt mua hộp UNO hoặc Roku để được xem qua TV tại nhà.

Hiện nay, Tin Lành Media đang được phát triển mạnh nhờ vào hệ thống truyền thông hiện đại của Internet và UNO IPTV toàn cầu. Tin Lành Media đem lời Chúa đến tận bên trong phòng ngủ của từng gia đình, đến tận bên giường của những người đang tuyệt vọng vì những cơn bệnh hiểm nghèo, đến những làng quê hẻo lánh của đất nước Việt Nam mình, đến với những con người đang sống trong đau khổ, mất mát, nhất là những người đang sống mà không có niềm tin nơi Chúa.

Tin Lành Media cũng xin được kính cám ơn quý Mục sư, các Hội Thánh cùng tất cả các anh chị em đã cộng tác với Tin lành Media trên nhiều năm qua. Trong những năm tháng tới, Tin Lành Media ước mong sẽ được thêm nhiều lời cầu nguyện, được ủng hộ, quảng bá, dâng hiến, đóng góp chương trình để Tin Lành của Chúa được sớm giảng ra khắp đất.

Nếu quý vị được cảm động và muốn cộng tác, yểm trợ Mục vụ Tin Lành Media thì xin liên lạc về:

Tin Lành Media

Email: evandangsgn@gmail.com

Yểm trợ tài chánh, xin dùng hệ thống Zelle vào: 1-832-867-7890

Ước mong quý vị được yên ủi và nâng đỡ qua từng mục vụ của chương trình Tin Lành Media.

Quý mến trong Chúa,

Tin Lành Media